• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ


 Điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hoá đốt sống cổ là bệnh lý thoái hóa theo quy luật tuổi già, vì thế, không thể điều trị khỏi hoàn toàn mà chỉ các biện pháp để giảm triệu chứng đau nhức, tê buốt  như dùng thuốc, các biện pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà người bệnh lựa chọn hoặc kết hợp các biện pháp chữa trị phù hợp.

Các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiện nay bao gồm:

1.      Phương pháp vật lý, dự phòng: Áp dụng những trường hợp mức độ nhẹ

Người bị thoái hóa đốt sống cổ mức độ nhẹ nên nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp với các bài tập trị liệu hợp lý. Thường xuyên tập các bài tập tăng vận động đốt sổng cổ như cúi, xoay, quay ở mức độ nhẹ nhàng. Thấy đau là dừng ngay. Sau mỗi lần tập nên nghỉ ngơi ít nhất 30-40 phút. Khi ngủ dậy nên xoa bóp nhẹ nhàng, có thể dùng dầu nóng hoặc chiếu đèn hồng ngoại ở khu vực đay nhức

2.      Phương pháp Châm cứu

Sử dụng biện pháp châm cứu giúp “thông kinh mạch” ở người bị thoái hóa đốt sổng cổ giúp giảm đau hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ mang tính tức thời không chữa được gốc của bệnh.

3.      Sử dụng thuốc giảm đau

Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm đang là biện pháp được sử dụng phổ biến bởi tính “tức thời” và “tiện lợi” của nó. Với các trường hợp đau cấp, sử dụng kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm sẽ giúp cắt cơn đau hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên do chỉ chữa được triệu chứng nên chỉ một thời gian sau bệnh sẽ tái phát. Chưa kể, sử dụng kháng sinh, giảm đau thường đi kèm với những tác dụng phụ không mong muốn lên dạ dày, gan, thận. Vì thế, khi sử dụng nên tuân theo chỉ định của bác sỹ. Và lưu ý không nên lạm dụng dùng thường xuyên.

4.      Sử dụng thuốc bổ khớp

Các sản phẩm bổ khớp hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc tăng cường chức năng sụn khớp, dịch khớp. Các nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu các thành phần trong cấu trúc sụn khớp, từ đó ứng dụng, bào chế, sản xuất các sản phẩm bổ khớp với công thức tiên tiến gồm nhiều thành phần thiết yếu, hàm lượng cao. Tiêu biểu như sản phẩm viên nén Arthri – Flex với Công thức 10 thành phần, với hàm lượng Acid Hyaluronic (hoạt chất giúp tăng dịch khớp) và FLEXICOL (Collagen typ 2 không biến tính) hàm lượng lên tới 965mg. Được xem là giải pháp ưu việt cho người thoái hóa đốt sống cổ.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh