• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ


 Điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hoá đốt sống cổ là bệnh lý thoái hóa theo quy luật tuổi già, vì thế, không thể điều trị khỏi hoàn toàn mà chỉ các biện pháp để giảm triệu chứng đau nhức, tê buốt  như dùng thuốc, các biện pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà người bệnh lựa chọn hoặc kết hợp các biện pháp chữa trị phù hợp.

Các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiện nay bao gồm:

1.      Phương pháp vật lý, dự phòng: Áp dụng những trường hợp mức độ nhẹ

Người bị thoái hóa đốt sống cổ mức độ nhẹ nên nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp với các bài tập trị liệu hợp lý. Thường xuyên tập các bài tập tăng vận động đốt sổng cổ như cúi, xoay, quay ở mức độ nhẹ nhàng. Thấy đau là dừng ngay. Sau mỗi lần tập nên nghỉ ngơi ít nhất 30-40 phút. Khi ngủ dậy nên xoa bóp nhẹ nhàng, có thể dùng dầu nóng hoặc chiếu đèn hồng ngoại ở khu vực đay nhức

2.      Phương pháp Châm cứu

Sử dụng biện pháp châm cứu giúp “thông kinh mạch” ở người bị thoái hóa đốt sổng cổ giúp giảm đau hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ mang tính tức thời không chữa được gốc của bệnh.

3.      Sử dụng thuốc giảm đau

Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm đang là biện pháp được sử dụng phổ biến bởi tính “tức thời” và “tiện lợi” của nó. Với các trường hợp đau cấp, sử dụng kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm sẽ giúp cắt cơn đau hiệu quả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên do chỉ chữa được triệu chứng nên chỉ một thời gian sau bệnh sẽ tái phát. Chưa kể, sử dụng kháng sinh, giảm đau thường đi kèm với những tác dụng phụ không mong muốn lên dạ dày, gan, thận. Vì thế, khi sử dụng nên tuân theo chỉ định của bác sỹ. Và lưu ý không nên lạm dụng dùng thường xuyên.

4.      Sử dụng thuốc bổ khớp

Các sản phẩm bổ khớp hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc tăng cường chức năng sụn khớp, dịch khớp. Các nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu các thành phần trong cấu trúc sụn khớp, từ đó ứng dụng, bào chế, sản xuất các sản phẩm bổ khớp với công thức tiên tiến gồm nhiều thành phần thiết yếu, hàm lượng cao. Tiêu biểu như sản phẩm viên nén Arthri – Flex với Công thức 10 thành phần, với hàm lượng Acid Hyaluronic (hoạt chất giúp tăng dịch khớp) và FLEXICOL (Collagen typ 2 không biến tính) hàm lượng lên tới 965mg. Được xem là giải pháp ưu việt cho người thoái hóa đốt sống cổ.

-------------------------

Flexamin ASU - Viên khớp cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp

Viên khớp Flexamin Asu là sản  được kê đơn dành cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp tại các Bệnh Viện chuyên khoa xương khớp đầu ngành tại TW như BV Việt Đức, Bạch Mai, BV Đại Học Y, Bệnh viện Việt Tiệp, BV Nhân dân 115 Tp.HCM. Bệnh Viện Chợ Rẫy....

 

Thuốc khớp Flexamin Asu

Flexamin Asu nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

 

Viên khớp Flexamin ASU là viên khớp nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, với công công thức tiên tiến gồm 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm là SYSADOA “ ASU - GLUCOSAMIN – CHONDROITIN” và các tinh chất chống viêm, giảm đau, chống oxy hóa từ thiên nhiên ECCG (Trà xanh) và AKBA (Cây nhũ hương) có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp gây thoái hóa xương, sụn khớp, đồng thời giúp tái tạo sụn khớp, dịch khớp nhanh, bền vững và hiệu quả. 
 - Đây là dòng sản phẩm cao cấp được kê đơn tại các BV lớn như: Việt Đức, BV 108, Bạch Mai, ĐH Y. BV Việt Tiệp….được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao về hiệu quả giảm đau, sưng viêm khớp, khô khớp mà không gây kích ứng dạ dày. 

- Thành phần Viên khớp Flexamin ASU:
1/ Glucosamin HCL: 1500mg
2/ Sodium Chondroitin Sunfate: 350 mg
3/ Avocado Soybean (ASU): 300mg
4/ Decaffeinnate Tea Extrat: 50mg
5? AKBA Complex: 50mg

- Đối tượng sử dụng Flexamin Asu  

- Dùng cho người trưởng thành và người già bị thoái hóa xương khớp, khô khớp, viêm khớp cấp và mạn tính.
- Người thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối, khớp tay, chân...lâu năm.

- Người bị chấn thương khớp, khô dịch khớp, cứng khớp

 

- Sản phẩm phù hợp cho các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng sau:   

- Sưng khớp, cứng khớp, khô khớp, đau nhức khớp 
- Vận động khớp khó khăn, đặc biệt vào buổi sáng
- Viêm khớp cấp và mạn tính, viêm khớp dạng thấp
- Chấn thương khớp do tai nạn, thể thao
- Các trường hợp bị thoái hóa khớp: Thoái hóa khớp gối, cột sống, đốt sống cổ...  

- Cách dùng Viên khớp Flexamin ASU:

- Liều điều trị: Ngày uống 3 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc theo hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Liều duy trì: Ngày uống 2 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Flexamin Asu không gây tích nước, phù thũng, không gây kích ứng dạ dày