• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

Cách nào chữa sưng viêm khớp gối mùa lạnh


Sưng, đau, viêm khớp gối là những triệu chứng điển hình thường gặp ở người cao tuổi, người bị thoái hóa khớp. Đau, sưng khớp gối thường xuất hiện nhiều hơn khi thay đổi thời tiết, khi chuyển mùa, đặc biệt là khi trời trở lạnh. Để phòng ngừa, chữa trị các triệu chứng sưng, đau, viêm do thoái hóa khớp gối gây nên, chúng ta cần lưu ý thực hiện những điều sau: 


Sưng khớp, viêm khớp gối:
Vận động tránh thay đổi tư thế đột ngột


Chúng ta đều biết, đau, sưng, viêm khớp là do sự hư tổn của sụn khớp và khô dịch khớp gây nên, khi dịch khớp khô, sụn khớp rất dễ bị hư tổn, bào mòn. Vì thế, khi ngủ dậy, người bệnh nên vận động từ từ, cử động nhẹ nhàng cho khớp quen dần với việc cử động. Với người cao tuổi hoặc khớp bị thoái hóa nặng hơn có thể xoa bóp vị trí khớp từ 10-15 phút sẽ giúp vận động dễ dàng hơn, tránh bị cứng khớp, đau khớp khi cử động.

Sưng, viêm khớp gối

Sụn khớp hư tổn gây sưng, viêm khớp gối

Ngoài ra, người bị sưng, đau khớp nên hạn chế mang vác vật nặng, thay đổi tư thế đột ngột. Nên tập những môn thể thao có cường độ vừa phải như đi bộ, tập dưỡng sinh, vận động tại chỗ.

 Ăn uống: Hạn chế đồ cay nóng

Nhiều người có thói quen sử dụng đồ cay, nóng như ớt, măng ngâm, rượu khi trời lạnh. Tuy nhiên, với những trường hợp bị đau, sưng, viêm khớp nên hạn chế sử dụng đồ cay nóng bởi lẽ chúng làm giảm tăng tiết dịch khớp, làm tăng độ khô của sụn và làm giảm hiệu quả các loại thuốc xương khớp. Người bệnh nên ăn các món ăn có chứa nhiều sụn, can xi như đồ hầm, các loại xương hầm, đồ biển, sụn gà, vịt...Những món ăn này vừa dễ hấp thu vừa tăng khả năng phục hồi, sản sinh dịch khớp, sụn khớp.


Bổ sung vi chất tăng cường sự bền chắc cho xương khớp


Một hệ xương khớp khỏe mạnh sẽ giúp tăng độ bền chắc của sụn, xương dưới sụn, làm giảm độ mài mòn, ma sát. Với người bị thoái hóa khớp, bên cạnh việc bổ sung vi chất đi cùng với việc kiểm soát cân nặng. Vì thế sử dụng các loại Sữa ít béo nhưng có chứa đầy đủ các vi chất thiết yếu, đặc biệt là sắt, can – xi, Vitamin D3 hàm lượng cao sẽ giúp tăng cường sự bền chắc của xương, phòng chống loãng xương, thiếu máu do thiếu sắt, giúp giảm nguy cơ thoái hóa xương khớp.
 

 

Công thức 10 thành phần từ Mỹ giúp giảm đau, sưng, viêm khớp


Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, trong cấu trúc sụn khớp, Collagen chiếm tới 67% trong khi Glucosamin chỉ chiếm 1%. Ngoài ra là các thành phần khác như Kẽm – ZinC, Maggie, Đồng, Mobyblenum...những hoạt chất sinh học giúp duy trì sự bền chắc, dẻo dai của sụn khớp, ngoài ra là hoạt chất Acid Hyaluronic  - giúp tăng khả năng sản xuất dịch khớp. Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công sản phẩm công thức 10 thành phần, với 4 công dụng nổi bật trong việc phục hồi cấu trúc mô, sụn khớp, giúp phục hồi sụn khớp, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, khô khớp. Với công thức 10 thành phần hàm lượng cao vượt trội. Đây đang được xem là giải pháp ưu việt cho người sưng, viêm khớp, khô khớp.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh