• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp

Bổ sung dịch khớp đầy đủ tránh sưng viêm, đau nhức khớp


Khô dịch khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra sưng khớp, viêm khớp, khớp sưng, nóng đỏ, cử động phát ra tiếng kêu lục khục, lạo xạo, răng rắc, nhất là khô khớp gối, khớp háng. Ngoài ra, khô dịch khớp còn gây ra tình trạng đau mỏi, đau ê ẩm vùng thắt lưng ở người thoái hóa cột sống, đau 2 bên bả vai, cánh tay ở người thoái hóa đốt sống cổ. Vì thế, nếu phát hiện sớm tình trạng khô khớp, người dùng cần được tư vấn bổ sung phù hợp.

Dịch khớp đóng vai trò là chất bôi trơn ở ổ khớp, giúp chúng ta cử động dễ dàng, khớp quay trơn tru, giảm thiểu ma sát khi cử động. Khi dịch khớp suy giảm, các đầu sụn sẽ cọ sát vào nhau thường xuyên hơn, ma sát lớn hơn, độ mài mòn hư tổn sụn nhanh hơn. Khô dịch khớp dẫn tới gai khớp, sưng khớp nhanh hơn, đi kèm là cảm giác nhói, buốt dần dần tăng lên.

Để bổ sung dịch khớp, hiện nay các bác sỹ chuyên khoa thường chỉ định dùng các sản phẩm có chứa các thành phần giúp tăng dịch khớp một cách tự nhiên như: Collagen typ 2, Acid Hyaluronic...Đây là 2 thành phần chiếm hơn 60% cấu trúc sụn khớp, trong khi các thành phần thông thường như Glucosamin, Chondroitin chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ.

Nếu được bổ sung đúng, đủ theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên môn, thông thường sau 20-40 ngày, dịch khớp đã có thể phục hồi với người bình thường, 30-40 ngày đối với người sưng, viêm, gai khớp mức độ nặng. Tuy nhiên, thông thường 1 đợt dùng phục hồi dịch khớp cần từ 3-6 tháng trở lên để có kết quả tối ưu.
----------------
Trong số các sản phẩm dùng cho người khô dịch khớp hiện nay thì sản phẩm Viên khớp Fast Flex  nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ đang được đánh giá cao. 
Với công thức ưu việt nhất hiện nay gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu .. Fast Flex giúp:

- Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp

- Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp

- Giảm đau nhức xương khớp

- Giảm sưng viêm, nóng đỏ do thoái hóa khớp

1)  Đối tượng sử dụng

- Người hay đau nhức xương khớp

- Người đang điều trị bệnh xương khớp

- Người bị thoái hoá khớp, viêm đa khớp

- Người bị thoá hoá cột sống, đốt sống cổ

fastflex

Viên khớp Fast Flex nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ
ĐT Tư vấn: 0943 95 9090 - 0243 995 9090

 

 2)Cách dùng 

* Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên cùng bữa ăn.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp chứng nhận đăng ký công bố chất lượng số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Chứng nhận Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072. 

Xem thêm : Dịch khớp; FastFlex ,