• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

FLEXAMIN ASU – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ KHÔ DỊCH KHỚP


1. Khô dịch khớp là bệnh lý như thế nào?

Ở đầu mỗi khớp trong cơ thể chúng ta đều được bao bọc bởi lớp sụn và một lớp dịch khớp. Lớp dịch khớp có tác dụng bôi trơn, giúp các khớp hoạt động trơn tru, linh hoạt. Ngoài tác dụng giúp bôi trơn, lớp dịch khớp này có tác dụng chống xóc, hạn chế các khớp va chạm dẫn tới đau đớn khi vận động.


Khô dịch khớp


Khô dịch khớp là hiện tượng lượng dịch khớp tiết ra không đủ đảm bảo các khớp vận động bình thường, giảm khả năng chống sốc khiến các khớp phát ra các tiếng lạo xạo, lục cục khi vận động. Nhiều trường hợp có thể bị sưng, viêm, đau nhức khớp gây nhiều khó khăn cho người bệnh khi sinh hoạt, vận động. Nếu để khô dịch khớp trong thời gian dài sẽ gây thương tổn cho các khớp sụn, là tiền đề dẫn tới các bệnh liên quan đến khớp. Do vậy, việc tăng cường tái tạo, tiết dịch khớp, điều trị khô dịch khớp là vô cùng quan trọng.


2. Triệu chứng khi bị khô dịch khớp

Dưới đây là những triệu chứng điển hình của bệnh khô dịch khớp:

- Khi vận động phát ra những tiếng kêu lục cục, lạo xạo,...

- Xuất hiện tình trạng cứng khớp, nhất là vào buổi sáng, gặp khó khăn khi vận động.

- Xuất hiện những cơn đau thoáng qua khi bệnh mới tái phát, lâu dần, cơn đau trở lên dữ dội hơn khi làm việc nặng, vận động mạnh.

- Có dấu hiệu sưng, nóng, đỏ, đau quanh các khớp bị khô dịch khớp.


Dịch khớp có vai trò rất quan trọng trong ổ khớp. Nếu lượng dịch khớp suy giảm dễ gây nên các bệnh lý xương khớp khác nguy hiểm hơn. Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan, nếu thấy có dấu hiệu bị khô dịch khớp cần được thăm khám và điều trị kịp thời.


3. Các phương pháp điều trị khô dịch khớp hiệu quả

Để điều trị khô dịch khớp hiệu quả thì việc tái tạo, bổ sung dịch khớp là điều kiện tiên quyết. Theo các chuyên gia, việc bổ sung dịch khớp hiện nay được thực hiện chủ yếu theo các phương pháp dưới đây:


Tiêm hoạt chất nội khớp Acid Hyaluronic điều trị khô dịch khớp

Tiêm trực tiếp nội khớp Acid Hyaluronic tại vị trí bị khô dịch khớp. Mỗi đợt tiêm có thể duy trì hiệu quả từ 6 – 12 tháng, mỗi đợt tiêm 3 – 5 mũi cách nhau 1 tuần tùy cơ địa mỗi người.

- Ưu điểm: Giúp giảm đau nhanh, hoạt chất giúp bôi trơn, giảm xóc, hạn chế ma sát giúp khớp vận động trơn tru.

- Nhược điểm: Chi phí tốn kém, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để thực hiện phương pháp này.


Vật lý trị liệu điều trị khô dịch khớp

- Ưu điểm: giúp duy trì sự linh hoạt cho khớp tương đối tốt, tiết kiệm chi phí.

- Nhược điểm: Cần thực hiện trong thời gian dài, yêu cầu người bệnh duy trì hàng ngày, hiệu quả chậm nên khiến nhiều người mất kiên nhẫn, bỏ cuộc.


Dùng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị khô dịch khớp

Phục hồi sụn khớp, tái tạo dịch khớp là chỉ định điều trị mang tính lâu dài, hiệu quả khi bị khô dịch khớp. Không tốn quá nhiều chi phí như phương pháp tiêm nội khớp Acid Hyaluronic nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, nên việc sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong hỗ trợ điều trị bệnh lý khô dịch khớp ngày được quan tâm và sử dụng phổ biến, được các chuyên gia khuyên dùng. Viên khớp Flexamin Asu – Sản phẩm cao cấp của Mỹ đang được rất nhiều bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn tin dùng như: Bệnh viện 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức,... giúp tái tạo sụn khớp, tăng dịch khớp nhanh giúp điều trị khô dịch khớp hiệu quả.


4. Flexamin Asu hỗ trợ điều trị khô dịch khớp hiệu quả như thế nào?Flexamin Asu hỗ trợ điều trị khô dịch khớp hiệu quả


Flexamin Asu với công thức cải tiến kết hợp 3 hợp chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSODOA là “Glucosamin – Chondroitin – ASU” giúp tái tạo sụn khớp, bổ sung dịch khớp nhanh, giúp bôi trơn khớp dễ dàng, bảo tồn sụn khớp hiệu quả, cụ thể:

- Glucosamin HCL: giúp tăng sự đàn hồi của sụn khớp, tái tạo sụn khớp, dịch khớp nhanh, giúp cấu trúc xương ổn định.

- Chondroitin Sulfat: hỗ trợ bảo vệ khớp, tăng cường enzym tổng hợp acid hyaluronic – hợp chất giúp khớp hoạt động trơn tru, hiệu quả, kết hợp với khả năng tái tạo dịch khớp nhanh của Glucosamin giúp người bệnh khô dịch khớp sớm vận động, hoạt động trở lại bình thường.

- ASU: kết hợp cùng Glucosamin và Chondroitin tăng tác dụng hiệp đồng, hỗ trợ điều trị, cải thiện tình trạng khô dịch khớp, thoái hóa, viêm xương khớp hiệu quả và nhanh chóng. 

Mặt khác, viên khớp Flexamin Asu sử dụng các tinh chất giảm đau, chống viêm thiên nhiên ECCG trà xanh và AKBA cây nhũ hương hỗ trợ giảm đau nhức, giảm sưng viêm hiệu quả ở người bị khô dịch khớp mà không gây kích ứng, viêm loét dạ dày tá tràng, an toàn cho người sử dụng. 

 

Cách dùng Viên khớp Flexamin Asu cho người bị khô dịch khớp

- Với người mới bị bệnh: Dùng 2 viên mỗi ngày, uống cùng hoặc sau bữa ăn.

- Với trường hợp nặng, các cơn đau nhức dữ dội kèm các phản ứng viêm: Nên dùng ngày 3 viên trong tháng đầu, từ tháng thứ 2, khi các cơn đau nhức đã thuyên giảm rõ rệt thì ngày dùng 2 viên hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

- Hiệu quả sản phẩm: Thực tế từ hàng nghìn phản hồi từ người dùng đều cho thấy, sau 20-30 ngày các triệu chứng đau nhức, sưng viêm thuyên giảm rõ rệt. Dùng hết 1 liệu trình có thể chuyển sang dùng duy trì hoặc bổ sung theo năm. Mỗi năm 2-3 hộp.

Liên hệ Dược sỹ tư vấn, giải đáp chuyên môn & Chỉ dẫn Nhà thuốc gần nhất

Số điện thoại: 0943 95 9090