• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

4 Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống


 4 Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống

Hiện nay chưa có bất kỳ phương pháp nào chữa trị thoái hóa cột sống được xem là tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định liệu pháp điều trị sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Điều trị thoái hóa cột sống bằng Vật lý trị liệu:

- Ưu điểm: Đây là phương pháp sử dụng những bài tập vật lý trị liệu nhằm làm giãn cột sống, giúp tăng độ bền và sự linh hoạt cho cột sống.  Việc kéo giãn cột sống giúp áp lực ở vùng cột sống bớt bị tác động nhờ việc làm tăng khoảng không cho những dây thần kinh gần cột sống. giúp bệnh nhân cải thiện được tư thế đứng, ngồi và làm giảm cơn đau.

- Nhược điểm: Tác dụng giảm đau chỉ được trong 1 thời gian nhất định. Thường có hiệu quả với những trường hợp ở mức độ nhẹ.

 2. Tiêm Steroid

- Ưu điểm:  Tiêm (chích) Steroid gây tê ngoài màng cứng, giúp làm giảm quá trình thoái hoá khớp, thoái hóa cột sống. Giúp giảm đau nhanh. Hiệu quả thấy rõ rệt

- Nhược điểm: Phương pháp này chỉ áp dụng được tại các cơ sở y tế lớn. Nơi có bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề. Ngoài ra, nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng tương đối cao 

Điều trị thoái hóa cột sống

 

3. Sử dụng thuốc kháng viêm và giảm đau:

- Một số loại thuốc kháng viêm giảm đau thường dùng để điều trị thoái hoá cột sống gồm thuốc giảm đau, giãn cơ, kháng viêm, thuốc steroid dùng để uống và thuốc acetaminophen. Tuy nhiên, cần lưu ý dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

- Nên nhớ các loại thuốc này giúp cắt cơn đau nhanh nhưng đi kèm với đó là những tác dụng phụ lên dạ dày, gan, thận

4. Sử dụng thuốc bổ khớp, tăng cường dịch khớp

Các loại thuốc bổ khớp có ưu điểm lớn nhất đó là giúp phục hồi cấu trúc mô sụn khớp, giúp tăng độ bền chắc của sụn và bôi trơn khớp, nhờ đó giúp giảm đau, tăng khả năng vận động. Trong nhóm này có sản phẩm viên nén Arthri Flex nhập khẩu từ Mỹ hiện được đánh giá cao bởi có công thức tiên tiến với 10 thành phần hàm lượng cao, có chứa cả Collgen Typ 2 không biến tính và hoạt chất dịch khớp, cùng với các thành phần khác như Glucosamin Sulfate, kẽm, MSM…giúp giảm đau, sưng viêm hiệu quả rõ rêt.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh