• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa khớp gối theo công thức của Mỹ


Nghiên cứu tại Mỹ đã tìm ra công thức tiên tiến 10 thành phần giúp phục hồi cấu trúc mô sụn khớp, tăng cường dịch khớp, hỗ trợ điều trị đau nhức do khô khớp, thoái hóa khớp gối.


Những điều cần biết khi điều trị thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là tình trạng hư tổn & suy giảm chức năng của cấu trúc mô, sụn khớp gối, dịch khớp gối, từ đó gây ra đau nhức, sưng, viêm khớp gối. Tùy vào tình trạng mức độ bệnh lý mà được phân thành các mức độ khác nhau như: Sưng khớp, Viêm khớp, Gai khớp, Cứng Khớp, Khô dịch khớp gối, Tràn dịch khớp gối. Vì thế, để có thể điều trị khớp gối 1 cách hiệu quả nhất, người bệnh cần được khám chuyên môn để nắm rõ tình trạng bệnh lý và tư vấn phương pháp, thời gian chữa trị phù hợp.

 

 Khớp bình thường và khớp thoái hóa

 

Với những trường hợp Sưng, Viêm khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp. Chỉ định thường được áp dụng đó là liệu pháp sử dụng thuốc kháng sinh để giải quyết các cơn đau cấp trong thời gian ngăn, trước khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phục hồi sụn khớp.

Với những trường hợp khô khớp hoặc tràn dịch khớp, cứng khớp thì ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm, bệnh nhân thường được chỉ định bổ sung dịch khớp qua đường tiêm (chích) trực tiếp vào ổ khớp nhằm tăng cường khả năng bôi trơn, giúp vận động dễ dàng hơn.

Với những trường hợp chưa đến mức đau cấp hoặc đang sử dụng các loại thuốc giảm đau, đều nên sử  dụng với các sản phẩm co chứa các thành phần thiết yếu giúp tăng độ bền chắc của xương, sụn khớp, giúp tăng cường dịch khớp, bôi trơn khớp, tăng cường vận động. Ngoài việc giúp phục hồi cấu trúc mô sụn khớp, các hoạt chất sinh học thiết yếu như Collagen typ 2 không biến tính, kẽm, magie, Acid Hyaluronic giúp giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, khô khớp, gai khớp gối.
 

Công thức 10 thành phần của Mỹ: Bảo vệ xương khớp hiệu quả

Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học Mỹ từ tập đoàn 21st Century, Arizona cho thấy, Trong cấu trúc sụn khớp có đến 67 % là Collagen, Còn lại là các thành phần khác như ZinC, Magesium, Molybdenum, đồng....Glucosamin chỉ chiếm 1%. Điều này lý giải tại sao nếu chỉ sử dụng các sản phẩm chứa Glucosamin thôi thì hiệu quả trong điều trị thoái hóa khớp còn thấp. Việc bổ sung Collagen hàm lượng cao vượt trội, có tăng cường các hoạt chất thiết yếu chính là chìa khóa quan trọng giúp phục hồi hiệu quả cấu trúc mô, sụn, dịch khớp, tăng cường chức năng khớp, giảm đau, nhức do thoái hóa khớp, khô khớp.

 Điều trị thoái hóa khớp gối

Tỷ lệ Collagen typ 2 trong cấu trúc sụn khớp

Nghiên cứu của 21 st Century, Hoa Kỳ 
 

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công sản phẩm có công thức 10 thành phần, trong đó đáng chú ý là hàm lượng  FLEXICOL (Collagen typ 2) lên tới 965mg, Hoạt chất Acid Hyaluronic 80mg, Glucosamin 2KCL 1500mg và MSM 1500mg... Sản phẩm này đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và đang được xem là sự lựa chọn mới trong việc bảo vệ xương khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh