• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Điều trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa khớp gối theo công thức của Mỹ


Nghiên cứu tại Mỹ đã tìm ra công thức tiên tiến 10 thành phần giúp phục hồi cấu trúc mô sụn khớp, tăng cường dịch khớp, hỗ trợ điều trị đau nhức do khô khớp, thoái hóa khớp gối.


Những điều cần biết khi điều trị thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là tình trạng hư tổn & suy giảm chức năng của cấu trúc mô, sụn khớp gối, dịch khớp gối, từ đó gây ra đau nhức, sưng, viêm khớp gối. Tùy vào tình trạng mức độ bệnh lý mà được phân thành các mức độ khác nhau như: Sưng khớp, Viêm khớp, Gai khớp, Cứng Khớp, Khô dịch khớp gối, Tràn dịch khớp gối. Vì thế, để có thể điều trị khớp gối 1 cách hiệu quả nhất, người bệnh cần được khám chuyên môn để nắm rõ tình trạng bệnh lý và tư vấn phương pháp, thời gian chữa trị phù hợp.

 

 Khớp bình thường và khớp thoái hóa

 

Với những trường hợp Sưng, Viêm khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp. Chỉ định thường được áp dụng đó là liệu pháp sử dụng thuốc kháng sinh để giải quyết các cơn đau cấp trong thời gian ngăn, trước khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phục hồi sụn khớp.

Với những trường hợp khô khớp hoặc tràn dịch khớp, cứng khớp thì ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm, bệnh nhân thường được chỉ định bổ sung dịch khớp qua đường tiêm (chích) trực tiếp vào ổ khớp nhằm tăng cường khả năng bôi trơn, giúp vận động dễ dàng hơn.

Với những trường hợp chưa đến mức đau cấp hoặc đang sử dụng các loại thuốc giảm đau, đều nên sử  dụng với các sản phẩm co chứa các thành phần thiết yếu giúp tăng độ bền chắc của xương, sụn khớp, giúp tăng cường dịch khớp, bôi trơn khớp, tăng cường vận động. Ngoài việc giúp phục hồi cấu trúc mô sụn khớp, các hoạt chất sinh học thiết yếu như Collagen typ 2 không biến tính, kẽm, magie, Acid Hyaluronic giúp giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, khô khớp, gai khớp gối.
 

Công thức 10 thành phần của Mỹ: Bảo vệ xương khớp hiệu quả

Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học Mỹ từ tập đoàn 21st Century, Arizona cho thấy, Trong cấu trúc sụn khớp có đến 67 % là Collagen, Còn lại là các thành phần khác như ZinC, Magesium, Molybdenum, đồng....Glucosamin chỉ chiếm 1%. Điều này lý giải tại sao nếu chỉ sử dụng các sản phẩm chứa Glucosamin thôi thì hiệu quả trong điều trị thoái hóa khớp còn thấp. Việc bổ sung Collagen hàm lượng cao vượt trội, có tăng cường các hoạt chất thiết yếu chính là chìa khóa quan trọng giúp phục hồi hiệu quả cấu trúc mô, sụn, dịch khớp, tăng cường chức năng khớp, giảm đau, nhức do thoái hóa khớp, khô khớp.

 Điều trị thoái hóa khớp gối

Tỷ lệ Collagen typ 2 trong cấu trúc sụn khớp

Nghiên cứu của 21 st Century, Hoa Kỳ 
 

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công sản phẩm có công thức 10 thành phần, trong đó đáng chú ý là hàm lượng  FLEXICOL (Collagen typ 2) lên tới 965mg, Hoạt chất Acid Hyaluronic 80mg, Glucosamin 2KCL 1500mg và MSM 1500mg... Sản phẩm này đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và đang được xem là sự lựa chọn mới trong việc bảo vệ xương khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.

-------------------------

Flexamin ASU - Viên khớp cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp

Viên khớp Flexamin Asu là sản  được kê đơn dành cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp tại các Bệnh Viện chuyên khoa xương khớp đầu ngành tại TW như BV Việt Đức, Bạch Mai, BV Đại Học Y, Bệnh viện Việt Tiệp, BV Nhân dân 115 Tp.HCM. Bệnh Viện Chợ Rẫy....

 

Thuốc khớp Flexamin Asu

Flexamin Asu nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

 

Viên khớp Flexamin ASU là viên khớp nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, với công công thức tiên tiến gồm 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm là SYSADOA “ ASU - GLUCOSAMIN – CHONDROITIN” và các tinh chất chống viêm, giảm đau, chống oxy hóa từ thiên nhiên ECCG (Trà xanh) và AKBA (Cây nhũ hương) có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp gây thoái hóa xương, sụn khớp, đồng thời giúp tái tạo sụn khớp, dịch khớp nhanh, bền vững và hiệu quả. 
 - Đây là dòng sản phẩm cao cấp được kê đơn tại các BV lớn như: Việt Đức, BV 108, Bạch Mai, ĐH Y. BV Việt Tiệp….được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao về hiệu quả giảm đau, sưng viêm khớp, khô khớp mà không gây kích ứng dạ dày. 

- Thành phần Viên khớp Flexamin ASU:
1/ Glucosamin HCL: 1500mg
2/ Sodium Chondroitin Sunfate: 350 mg
3/ Avocado Soybean (ASU): 300mg
4/ Decaffeinnate Tea Extrat: 50mg
5? AKBA Complex: 50mg

- Đối tượng sử dụng Flexamin Asu  

- Dùng cho người trưởng thành và người già bị thoái hóa xương khớp, khô khớp, viêm khớp cấp và mạn tính.
- Người thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối, khớp tay, chân...lâu năm.

- Người bị chấn thương khớp, khô dịch khớp, cứng khớp

 

- Sản phẩm phù hợp cho các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng sau:   

- Sưng khớp, cứng khớp, khô khớp, đau nhức khớp 
- Vận động khớp khó khăn, đặc biệt vào buổi sáng
- Viêm khớp cấp và mạn tính, viêm khớp dạng thấp
- Chấn thương khớp do tai nạn, thể thao
- Các trường hợp bị thoái hóa khớp: Thoái hóa khớp gối, cột sống, đốt sống cổ...  

- Cách dùng Viên khớp Flexamin ASU:

- Liều điều trị: Ngày uống 3 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc theo hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Liều duy trì: Ngày uống 2 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Flexamin Asu không gây tích nước, phù thũng, không gây kích ứng dạ dày