• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa cột sống

Thuốc chữa thoái hóa cột sống hiệu quả


Thoái hóa cột sống gây đau nhức, ê buốt, đau ê ẩm vùng thắt lưng. Nếu không chữa trị hiệu quả kịp thời dễ dẫn đến sưng khớp, gai khớp, bệnh gai cột sống , thoát vị đĩa đệm. Người bệnh dễ bị cong, vẹo, khó đứng thẳng. Để chữa thoái hóa cột sống có hiệu quả, người bệnh cần lưu ý khi lựa chọn những loại thuốc để mang lại hiệu quả rõ rệt.

 

Thuốc chữa thoái hóa cột sống

 

Nhóm thuốc kháng sinh

 

Việc kê đơn các loại thuốc kháng sinh được nhiều bác sỹ, dược sĩ sử dụng cho các bệnh nhân trong điều trị bệnh khớp. Cách kê đơn này áp dụng với bất kể bệnh nhân bị đau khớp gì, biểu hiện ra sao, đều được chỉ định dùng kháng sinh, nhất là những kháng sinh mạnh phổ rộng. Cách dùng cũng đa dạng từ uống, người thì cho tiêm... tất cả đều cho rằng kháng sinh có thể có hiệu quả.

 

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ bản chất, kháng sinh là những thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển hoặc tiêu diệt vi khuẩn, có tác dụng hiệu quả trong kháng viêm, tiêu sưng làm giảm triệu chứng đau nhức. Song thoái hóa khớp là bệnh lý già đi của khớp theo quy luật tự nhiên. Vì thế việc sử dụng kháng sinh sẽ không giúp được việc phục hồi lại cấu trúc sụn khớp mà chỉ có tác dụng cắt triệu chứng đau sưng. Do đó không thể dùng lâu dài bởi lẽ chúng làm hại dạ dày, gan, thận

 

Nhóm thuốc Đông y

 

Đông y hiện nay có nhiều sản phẩm dùng cho người thoái hóa khớp, tuy nhiên hiệu quả của các sản phẩm này không được đánh giá cao bởi lẽ, việc phục hồi sụn khớp, dịch khớp là rất phức tạp, người bệnh cần bổ sung các hoạt chất thiết yếu như collagen typ2 không biến tính, hoạt chất dịch khớp, MSM…đây là những hoạt chất mà đông y không bào chế được.

 

Thuốc điều trị thoái hóa cột sống

 

Thuốc chữa thoái hóa cột sống

Tỷ lệ các thành phần trong cấu trúc sụn khớp


Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, trong cấu trúc sụn khớp có đến 67% là Collagen, trong đó có Collagen typ 2 không biến tính, Cách thành phần khác như MSM, ZinC (kẽm), Magnesium…chiếm 30% trong khi Glucosamin chỉ chiếm 1%. Điều này giải thích vì sao rất nhiều người uống Glucosamin rất nhiều mà không thấy đỡ đau hiệu quả.

 

Nhóm thuốc bổ khớp của Mỹ


Các loại thuốc bổ khớp của Mỹ từ xưa đến nay vẫn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm, nhất là những sản phẩm được FDA cấp phép lưu hành rộng rãi. Hiện nay sản phả viên khớp Arthri Flex từ Mỹ đang là sản phẩm được đánh giá cao về Công thức tiên tiến, hàm lượng cao vượt trội.


Là sản phẩm ra đời dựa trên nghiên cứu mới nhất về cấu trúc sụn khớp. Arthri Flex với 10 thành phần thiết yếu giúp phục hồi đồng thời sụn khớp. dịch khớp, giúp giảm đau, sưng viêm, ngăn chặn làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Nhờ hiệu quả rõ rệt trong việc phục hồi sụn, tăng cường dịch khớp sau 6-8 tuần, Arthri – Flex được xem là giải pháp ưu việt cho người thoái hóa khớp. Đặc biệt là thoái hóa cột sống.


-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 

Xem thêm : ,