• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa cột sống

Thuốc chữa thoái hóa cột sống hiệu quả


Thoái hóa cột sống gây đau nhức, ê buốt, đau ê ẩm vùng thắt lưng. Nếu không chữa trị hiệu quả kịp thời dễ dẫn đến sưng khớp, gai khớp, bệnh gai cột sống , thoát vị đĩa đệm. Người bệnh dễ bị cong, vẹo, khó đứng thẳng. Để chữa thoái hóa cột sống có hiệu quả, người bệnh cần lưu ý khi lựa chọn những loại thuốc để mang lại hiệu quả rõ rệt.

 

Thuốc chữa thoái hóa cột sống

 

Nhóm thuốc kháng sinh 

Việc kê đơn các loại thuốc kháng sinh được nhiều bác sỹ, dược sĩ sử dụng cho các bệnh nhân trong điều trị bệnh khớp. Cách kê đơn này áp dụng với bất kể bệnh nhân bị đau khớp gì, biểu hiện ra sao, đều được chỉ định dùng kháng sinh, nhất là những kháng sinh mạnh phổ rộng. Cách dùng cũng đa dạng từ uống, người thì cho tiêm... tất cả đều cho rằng kháng sinh có thể có hiệu quả.  

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ bản chất, kháng sinh là những thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển hoặc tiêu diệt vi khuẩn, có tác dụng hiệu quả trong kháng viêm, tiêu sưng làm giảm triệu chứng đau nhức. Song thoái hóa khớp là bệnh lý già đi của khớp theo quy luật tự nhiên. Vì thế việc sử dụng kháng sinh sẽ không giúp được việc phục hồi lại cấu trúc sụn khớp mà chỉ có tác dụng cắt triệu chứng đau sưng. Do đó không thể dùng lâu dài bởi lẽ chúng làm hại dạ dày, gan, thận. 

Nhóm thuốc Đông y

Đông y hiện nay có nhiều sản phẩm dùng cho người thoái hóa khớp, tuy nhiên hiệu quả của các sản phẩm này không được đánh giá cao bởi lẽ, việc phục hồi sụn khớp, dịch khớp là rất phức tạp, người bệnh cần bổ sung các hoạt chất thiết yếu như collagen typ2 không biến tính, hoạt chất dịch khớp, MSM…đây là những hoạt chất mà đông y không bào chế được. 

Thuốc điều trị thoái hóa cột sống

 

Thuốc chữa thoái hóa cột sống

Tỷ lệ các thành phần trong cấu trúc sụn khớp


Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, trong cấu trúc sụn khớp có đến 67% là Collagen, trong đó có Collagen typ 2 không biến tính, Cách thành phần khác như MSM, ZinC (kẽm), Magnesium…chiếm 30% trong khi Glucosamin chỉ chiếm 1%. Điều này giải thích vì sao rất nhiều người uống Glucosamin rất nhiều mà không thấy đỡ đau hiệu quả. 

Nhóm thuốc bổ khớp của Mỹ

 

Các loại thuốc bổ khớp của Mỹ từ xưa đến nay vẫn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm, nhất là những sản phẩm được FDA cấp phép lưu hành rộng rãi theo khuyến cáo của Bác sỹ chuyên khoa tại các Bệnh viện

-------------------------

Flexamin ASU - Viên khớp cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp

Viên khớp Flexamin Asu là sản  được kê đơn dành cho người thoái hóa khớp, chấn thương khớp tại các Bệnh Viện chuyên khoa xương khớp đầu ngành tại TW như BV Việt Đức, Bạch Mai, BV Đại Học Y, Bệnh viện Việt Tiệp, BV Nhân dân 115 Tp.HCM. Bệnh Viện Chợ Rẫy....

 

Thuốc khớp Flexamin Asu

Flexamin Asu nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

 

Viên khớp Flexamin ASU là viên khớp nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, với công công thức tiên tiến gồm 3 chất chống thoái hóa tác dụng chậm là SYSADOA “ ASU - GLUCOSAMIN – CHONDROITIN” và các tinh chất chống viêm, giảm đau, chống oxy hóa từ thiên nhiên ECCG (Trà xanh) và AKBA (Cây nhũ hương) có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp gây thoái hóa xương, sụn khớp, đồng thời giúp tái tạo sụn khớp, dịch khớp nhanh, bền vững và hiệu quả. 
 - Đây là dòng sản phẩm cao cấp được kê đơn tại các BV lớn như: Việt Đức, BV 108, Bạch Mai, ĐH Y. BV Việt Tiệp….được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao về hiệu quả giảm đau, sưng viêm khớp, khô khớp mà không gây kích ứng dạ dày. 

- Thành phần Viên khớp Flexamin ASU:
1/ Glucosamin HCL: 1500mg
2/ Sodium Chondroitin Sunfate: 350 mg
3/ Avocado Soybean (ASU): 300mg
4/ Decaffeinnate Tea Extrat: 50mg
5? AKBA Complex: 50mg

- Đối tượng sử dụng Flexamin Asu  

- Dùng cho người trưởng thành và người già bị thoái hóa xương khớp, khô khớp, viêm khớp cấp và mạn tính.
- Người thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối, khớp tay, chân...lâu năm.

- Người bị chấn thương khớp, khô dịch khớp, cứng khớp

 

- Sản phẩm phù hợp cho các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng sau:   

- Sưng khớp, cứng khớp, khô khớp, đau nhức khớp 
- Vận động khớp khó khăn, đặc biệt vào buổi sáng
- Viêm khớp cấp và mạn tính, viêm khớp dạng thấp
- Chấn thương khớp do tai nạn, thể thao
- Các trường hợp bị thoái hóa khớp: Thoái hóa khớp gối, cột sống, đốt sống cổ...  

- Cách dùng Viên khớp Flexamin ASU:

- Liều điều trị: Ngày uống 3 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc theo hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Liều duy trì: Ngày uống 2 viên theo đơn của Bác sỹ hoặc hướng dẫn của Dược sỹ chuyên môn
- Flexamin Asu không gây tích nước, phù thũng, không gây kích ứng dạ dày

Xem thêm : ,