• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa cột sống

Bài thuốc điều trị thoái hóa cột sống gai cột sống từ cây ngải cứu


Khi cột sống của bạn liên tục bị chấn thương do chơi thể thao hay lao động nặng nhọc… thì cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách làm cho dây chằng quanh phần cột sống bị chấn thương dày lên để có sức giữ vững cột sống đồng thời tăng cường canxi để phục hồi phần chấn thương này. Sự tích tụ của canxi trên dây chằng lâu ngày hình thành nên phần xương chồi ra mà chúng ta gọi là gai xương. Lúc này thì chúng ta bị bệnh gai cột sống.Căn bệnh này còn được biết đến với tên gọi là bệnh vôi hóa cột sống.thuốc chữa thoái hóa cột sống gai cột sống từ cây ngải cứu Bệnh gai cột sống là 1 trong những trường hợp của bệnh thoái hóa cột sống thường gây đau đớn cho người bệnh khi các gai cọ sát và chọc vào các phần mềm xung quanh nó. Chính vì vậy khi mắc phải căn bệnh này thì người bệnh luôn mong muốn chữa trị bệnh nhanh nhất để thoát khỏi nỗi ám ảnh do những cơn đau gây ra.Ngải cứu là một vị thuốc trị thoái hóa cột sống, gai cột sống giúp giảm đau và chữa bệnh gai cột sống hiệu quả từ lâu đã được mọi người tin dùng. hãy xem cách sử dụng ngải cứu chữa bệnh như thế nào nhé.

Để việc chữa trị bệnh gai cột sống nhanh chóng đạt hiệu quả chúng ta nên kết hợp cả 2 phương pháp trong uống, ngoài thoa với bài thuốc từ cây ngải cứu

Thuốc uống

Bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt của 300gr lá ngải cứu tươi rồi trộn chung với 2 thìa mật ong để uống ngày 2 lần vào buổi trưa và buổi tối.

Kiên trì sử dụng thuốc từ 1-2 tuần bạn sẽ thấy các cơn đau thưa dần.

Thuốc đắp:

Ngải cứu đem thái nhỏ và giã nát rồi trộn chung với nước dấm nuôi đã được đun sôi.

Dùng 1mảnh vải gói hỗn hợp trên vào ngay khi nó còn nóng.
Tối trước khi đi ngủ, người bệnh nằm dài, lưng trần lấy bọc thuốc xoa dọc theo xương sống chừng 15 phút, trong quá trình xoa nhớ hâm nóng thuốc thường xuyên mới có tác dụng.

Với bài thuốc này bạn cần thực hiện trong vòng ít nhất 1 tháng. Tiếp tục duy trì thực hiện trong 3 tháng để cho hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống, gai cột sống dứt điểm.