• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa khớp háng

Sưng, đau khớp háng chữa thế nào


Sưng đau khớp háng do đâu

Sưng, đau, viêm khớp háng là những biểu hiện thường gặp ở người thoái hóa khớp háng, Nguyên nhân chủ yếu là do dịch khớp háng bị khô kiệt, các đầu sụn khớp cọ vào nhau làm tăng ma sát gây đau nhức, tê buốt; gây sưng, viêm, khô khớp. Khi cử động phát ra những tiếng kêu lục khục, lạo xạo.

Khi khớp háng sưng đau, người bệnh rất vận động, nhất là những cử động gập, cúi, xoay người. Biểu hiện rõ ràng nhất là khi ngồi xổm, đi cầu, ngồi khoanh chân thấy rất khó, rất đau.

Phần lớn các trường hợp sưng đau khớp háng đều bắt nguồn từ việc dịch khớp suy giảm, tình trạng thiếu hụt dịch khớp làm tăng  mức độ thoái hóa khớp, sau 1 thời gian sưng, đau viêm sẽ gây cứng khớp, gai khớp.


Thuốc chữa thoái hóa khớp háng

Hình ảnh chụp khớp háng

 

Liệu pháp từ gốc cho người thoái hóa khớp háng


Để chấm dứt những cơn đau, sưng, viêm khớp háng cần giải quyết gốc rễ của tình trạng này đó là bổ sung Hoạt chất Dịch khớp – Acid Hyaluronic nhằm tăng bôi trơn ổ khớp hàng, giảm ma sát khi cử động giúp vận động trơn tru, dễ dàng hơn.

Ngoài ra để ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa sụn, xương sụn, cần bổ sung các hoạt chất sinh học thiết yếu như ZinC – Kẽm, Magiesium – Magiê, Măn-gan và nhất là FLEXICOL – Collagen typ 2 không biến tính hàm lượng cao giúp tăng độ bền chắc của sụn, giảm tình trạng hư tổn sụn, phục hồi tái cấu trúc sụn khớp.

Nếu được bổ sung đồng thời các thành phần thiết yếu cho sụn khớp và dịch khớp, tình trạng đau, sưng khớp háng sẽ được cải thiện nhanh chóng. Thực tế ở nhiều bệnh nhân cho thấy, khi sử dụng các sản phẩm có chứa đầy đủ 10 thành phần thiết yếu như trên, sau 4-6 tuần, tình trạng đau nhức đã giảm rõ rệt, bệnh nhân không còn thấy khớp háng phát ra tiếng kêu khi cử động.

Thuốc chữa thoái hóa khớp háng


Công thức 10 thành phần từ Mỹ cho người thoái hóa khớp háng

Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học Mỹ tại 21st Century HealthCare, bang Arizona cho thấy, trong cấu trúc sụn khớp, Collagen chiếm tới 67%, Còn lại là các thành phần khác như kẽm, magie, Molybdenum, Đồng, Manganese trong khi Glucosamin chỉ chiếm 1%.

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đa bào chế sản phẩm công thức 10 thành phần với hàm lượng cao, với các hoạt chất sinh học thiết yếu giúp phục hồi đồng thời sụn khớp, dịch khớp.

1

FLEXICOL (Collagen typ 2)

965mg

2

Glucosamin Sulfate 2KCL

1500mg

3

MSM

1500mg

4

Hyaluronic Acid

80mg

5

Đồng 

500mg

6

Manganese

5mg

7

Molybdenum

200mcg

8

Zin C (Kẽm)

15mg

9

Magnesium

200mg

10

Vitamin C

100mg

Công thức 10 thành phần của Viên khớp Arthri – Flex của Mỹ

 

Với 10 thành phần thiết yếu hàm lượng cao, Sản phẩm Arthri – Flex sản xuất tại Mỹ được đánh giá là sản phẩm ưu việt,  có hiệu quả rõ rệt đối với những trường hợp sưng, đau khớp với 4 công dụng nổi bật:  


-
Giúp phục hồi cấu trúc xương   

- Bảo vệ mô sụn khớp, Phục hồi sụn khớp, dịch khớp   

- Phòng ngừa thoái hóa khớp  

- Hỗ trợ các liệu pháp điều trị đau nhức khớp do thoái hóa khớp, khô khớp
 

Sản phẩm rất phù hợp với những trường hợp bị sưng, đau, viêm khớp, người lớn bị khô dịch khớp, người bị thoái hóa khớp.

Hiện sản phẩm đã được nhập khẩu về Việt Nam, có bán tại các nhà thuốc đại lý chính hãng của Công ty trên toàn quốc. ĐT tư vấn sản phầm: 043. 995 9090 – 0943 95 9090

Xem thêm : THOÁI HÓA KHỚP HÁNG ,