• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa khớp gối

Điều trị gai khớp gối sao cho hiệu quả


Gai khớp gối là gì?

Gai khớp gối là tình trạng khá phổ biến ở người thoái hóa khớp gối, đặc biệt là những trường hợp thoái hóa khớp gối lâu năm, người cao tuổi, người bị khô dịch khớp, viêm khớp. Vì thế, việc chữa trị gai khớp gối không chỉ cần kiên trì mà cần sử dụng các biện pháp, các loại thuốc chữa trị phù hợp

 

Gai khớp gối do đâu?

Gai khớp gối là 1 tình trạng bệnh lý ở người thoái hóa khớp khi sụn khớp bị hư tổn, bào mòn mức độ nặng. Khi đó đầu sụn do bị bào mòn không đồng đều trở lên nhọn, chụp phim X- quang thấy như các gai ở đầu các đốt sụn. Vì thế, khi người bệnh cử động, các gai sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau gây đau nhói, buốt. Các trường hợp thoái hóa nặng hơn sẽ không thể duy trì được tư thế đứng thẳng hoặc cử động linh hoạt.

Khi bị đau nhức xương khớp kéo dài, kèm theo các triệu chứng nhói, tê buốt, hạn chế vận động kéo dài đó là triệu chứng điển hình của gai khớp gối.

Gai khớp gối do khô dịch khớp

 

Những nguyên nhân có thể dẫn tới gai khớp gối
 

- Do khô khớp gối. Việc thiếu hụt dịch khớp làm tăng ma sát, răng độ mài mòn, hư tổn sụn khi cử động, lâu ngày sẽ dẫn tới gai khớp.

- Do cấu trúc mô sụn khớp kém bền vững: Việc thiếu hụt các vi chất thiết yếu như kẽm, ma-giê, đồng...sẽ làm cấu trúc mô sụn khớp kém bền vững, dễ bị bào mòn

- Do quá trình thoái hóa tự nhiên theo tuổi tác

- Do chấn thương khớp gối, người lao động nặng sẽ làm tăng nguy cơ thoái hóa khớp gối.

 

Chữa gai khớp gối thế nào?

Gai khớp gối là tình trạng bệnh lý thoái hóa, vì thế không thể có thuốc đặc trị hoàn toàn. Các liệu pháp cơ bản trong điều trị thoái hóa khớp gối hiện nay là:

- Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm: Nhằm giảm các triệu chứng đau nhức, tê buốt trong thời gian ngắn. Sử dụng theo chỉ định của bác sỹ. Hạn chế lớn nhất là tác dụng phụ lên dạ dày, gan, thận của thuốc.

- Sử dụng các sản phẩm bổ sung các hoạt chất sinh học thiết yếu cho khớp: Mục đích nhằm tăng cường khả năng dịch khớp làm giảm ma sát, ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa song song với việc phục hồi sụn, tăng cường sự bền chắc của cấu trúc xương, mô, sụn khớp; hỗ trợ điều trị đau nhức, tê buốt ở người gai khớp.

Trong nhóm các sản phẩm tăng cường hoạt chất sinh học thiết yếu, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu, bào chế thành công Công thức 10 thành phần tiên tiến với đầy đủ các thành phần sinh học tăng cường cho mô, sụn khớp, dịch khớp. Đây là sản phẩm đang được đánh giá cao trong việc phục hồi sụn khớp, dịch khớp. Dùng cho các trường hợp viêm khớp, đau khớp, khô khớp, gai khớp.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 

Xem thêm : THOÁI HÓA KHỚP GỐI ,