• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa khớp gối

Chữa khô khớp gối hiệu quả bằng cách nào


Khô khớp gối là tình trạng thiếu hụt dịch khớp ở ổ khớp gối gây nên những tiếng kêu lục khục, lạo xạo ở khớp gối khi cử động khiến người bệnh thấy đau, nhức, tê buốt khi cử động, đặc biệt là khi đứng thẳng, lên xuống cầu thang hay mang vác vật nặng. Vậy làm thế nào để có thể phòng, chữa trị có hiệu quả tình trạng khô khớp ở người thoái hóa khớp gối.

 

Chữa khô khớp gối

 

Vì sao bị khô khớp gối?

Nguyên nhân chính dẫn tới khớp gối bị khô đó là do thiếu hụt lượng dịch khớp (Acid Hyaluronic) ở ổ khớp dẫn tới các đầu xương, sụn khớp gối phải tiếp xúc trực tiếp với nhau. Mức độ ma sát tại khớp gối sẽ tăng lên, bề mặt sụn sẽ dần bị tổn thương, không còn trơn nhẵn, mịn nữa mà trở nên khô, xù xì, thô ráp, lồi lõm. Sau một thời gian lớp sụn tổn thương nặng hơn dẫn tới nứt nẻ, gai, xương nên khi cử động các màng xương ở đầu sụn phát ra riếng kêu xào xạo như đi trên lá khô rụng. Nếu người bệnh co duỗi hay lên xuống cầu thang sẽ thấy nhói, buốt kèm theo những tiếng kêu lục khục.

Trong số những trường hợp thoái hóa khớp gối, tỷ lệ người bị khô dịch khớp chiếm từ 30-40%, trong đó tỷ lệ người bệnh trẻ tuổi bị khô dịch khớp gối ngày càng tăng cao, có những bệnh nhân bị khô khớp gối chỉ ngoài 30 tuổi.


Xem thêm:

 


Điều trị thoái hóa khớp gối
do khô dịch khớp 

 

Chữa khô khớp gối

 

Để điều trị khô khớp gối hiệu quả chúng ta cần biết căn nguyên của khô khớp gối đó là do thiếu hụt dịch khớp. Đây là nguyên nhân chính làm tăng ma sát dẫn tới hư tổn sụn khớp. Vì thế, Bổ sung hoạt chất dịch khớp (Acid Hyaluronic) là giải pháp hiệu quả giúp chữa thoái hóa khớp do khô dịch khớp gối.

 

Hiện nay có 2 cách thức chủ yếu để bổ sung dịch khớp (Acid Hyaluronic) cho khớp gối đó là:

 

  • - Tiêm (chích) Acid Hyaluronic trực tiếp vào khớp gối: ưu điểm của phương pháp này là giúp bôi trơn khớp gối một cách nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên việc tiêm trực tiếp vào khớp gối đòi hỏi phải thực hiện trong điều kiện vô trùng ở các bệnh viện lớn. Ngoài cho phí cao (do phải tiêm 5-6 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 -2 tuần) thì phương pháp này không nên sử dụng lâu dài, nhất là ở những người trẻ tuổi, khi cơ thể vẫn có khả năng sản sinh dịch khớp một cách tự nhiên.
  •  
  • - Sử dụng các loại thuốc bổ khớp có chứa Acid Hyaluronic hàm lượng cao nhằm giúp cơ thể sản sinh dịch khớp một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài mà chi phí ít tốn kém. Hiện nay đã có những sản phẩm có công thức tiên tiến với hàm lượng cao vượt trội không chỉ giúp tăng dịch khớp hiệu quả và còn giúp giảm đau, sưng, viêm, hạn chế vôi khớp, gai khớp với sự bổ sung FLEXICOL (Collagen typ 2 không biến tính), Glucosamin Sulfate 2KCL, MSM (Methysulfonymethane), Hyaluronic Acid, ...
  •  
  • - Với việc bổ sung các sản phẩm tiên tiên có chứa hoạt chất giúp tăng dịch khớp (Acid Hyaluronic) hàm lượng cao, chỉ sau 6-8 tuần, lượng dịch khớp được cải thiện rõ rệt, nhờ đó giúp giảm đau nhức, tê buốt có hiệu quả, đồng thời giúp ngăn ngừa, làm chậm quá trình hư tổn sụn khớp, thoái hóa khớp

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh