• Arthri - Flex
 • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa khớp cổ tay

Tổng quan về thoái hóa khớp tay


 Triệu chứng thoái hóa khớp cổ tay

 

 • - Triệu chứng điển hình: Đau sưng ở các đốt ngón tay, mu bàn tay và đau khớp cổ tay. Phần lớn là đau từng bên một. Các cơn đau kè theo sưng, nóng, đỏ tại các đốt khớp. Các cơn đau tăng lên rõ rệt khi phải cầm, nắm đồ vật, nhất là đồ vật nặng.

 • - Khi cử động người bệnh cảm thấy khó co duỗi, cầm nắm mất tự nhiên, cảm giác như bị co cơ, cầm nắm gượng gạo, không chắc chắn. Khi ngủ dậy thấy ngượng, cứng khớp, phải cử động 1 lúc mới thấy dễ chịu.

 • - Khi cử động thường phát ra tiếng lạo xạo, lục khục

 • -  Với bệnh nhân viêm khớp cổ tay nặng tay thường bị biến dạng, cong, sần, cứng tại vị trí khớp

 

Nguyên nhân, cách chữa trị thoái hóa khớp tay

 

Nguyên nhân thoái hóa khớp tay

 • - Nguyên nhân chính của thoái hóa khớp tay phần lớn là do sự thiếu hụt dịch khớp dẫn tới các đốt sụn phải cọ xát trực tiếp vào nhau gây sưng khớp. Khi dịch khớp thiếu hụt làm tăng ma sát, tăng độ mài mòn sụn.

 • - Ngoài yếu tố tuổi tác thì thiếu hụt dịch khớp là nguyên nhân chủ yếu nên bệnh thoái hóa khớp tay. Vì thế bệnh xuất hiện cả ở những người trẻ tuổi, người làm việc tay chân nhiều.

 

Phòng ngừa thoái hóa khớp tay

Để phòng ngừa thoái hóa khớp tay có hiệu quả, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

 • - Với những trường hợp có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa khớp ngón tay cao như người làm việc tay nhiều, làm việc nội trợ, công nhân, giáo viên…) giảm cường độ và thời gian vận động. Nên để khớp khớp tay nghỉ ngơi sau 1-2h làm việc.
 • - Ngâm nước muối sinh lý 1-2 ngày lần, nên để nước ấm, thời gian ngâm mỗi lần 10-15 phút vào sáng, tối.

 

Điều trị thoái hóa khớp tay, cách chữa đau khớp cổ tay

 • - Thoái hóa khớp ngón tay là do thiếu hụt dịch khớp, vì thế việc dùng kháng sinh giảm đau chỉ nên sử dụng khi đau nhức bởi lẽ chúng không có tác dụng tăng dịch khớp, không thể điều trị triệt để được.

 • - Ngoại trừ những trường hợp bệnh đã nặng, lâu năm cần chích dịch khớp trực tiếp, các trường hợp còn lại tốt nhất nên dùng các loại thuốc bổ khớp có chứa 2 thành phần giúp tăng cường dịch khớp, tăng độ bền chắc của khớp đó là Acid Hyaluronic (Hoạt chất dịch khớp) và FLEXICOL (Hoạt chất kết hợp giữa Collagen Typ II không biến tính và Chondroitin) hàm lượng cao. Trên thị trường hiện nay đã có sản phẩm viên khớp Arthri – Flex nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ có 10 thành phần thiết yếu, hàm lượng cao trong đó hàm lượng FLEXICOL lên tới 965mg và Acid Hyaluronic là 80mg. Đây là sản phẩm có công thức tiên tiến nhất tại Mỹ, sử dụng cho người thoái hóa khớp tay hiệu quả. 

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh