• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa khớp cổ tay

Đau khớp cổ tay và Thuốc chữa đau khớp cổ tay hiệu quả


Đau khớp cổ tay

Đau khi cử động quay cổ tay, cầm nắm đồ vật thất thiếu lực, cử động thấy kêu lục khục ở cổ tay là triệu chứng điển hình của tình trạng khô dịch khớp, gây đau nhức, tê, bì ở cổ tay. Bệnh lý này không chỉ xuất hiện ở người già mà còn gặp ở rất nhiều trường hợp trẻ tuổi. Vậy nguyên nhân vì sao và cách chữa như thế nào hiệu quả là điều người bệnh cần hết sức lưu ý.

Đau khớp cổ tay

Khô khớp cổ tay dẫn tới đau khớp, cử động kêu lục khục Đau khớp cổ tay – Khô khớp hay thoái hóa khớp?

Theo các bác sỹ chuyên khoa, ngoại trừ những trường hợp cá biệt thì Khô dịch khớp (Chất nhờn bôi trơn ổ khớp) là nguyên nhân chính gây nên đau khớp, sưng khớp cổ tay. Vì thế không giống như thoái hóa khớp nói chung – Khô dịch khớp có thể xuất hiện ở cả người già và người trẻ tuổi, đặc biệt là người lao động chân tay với cường độ cao như người làm việc máy tính, chơi thể thao, dân văn phòng, phụ nữ phải nội trợ thường xuyên.

Khi hoạt động với cường độ cao, lượng dịch nhờn tiêu hao lớn hơn mức cơ thể có thể sản sinh ra, vì thế dẫn tới lượng dịch khớp bị thiếu hụt. Khi đó các đầu sụn tiếp xúc, cọ xát trực tiếp vào nhau mà không có chất bôi trơn. Khô dịch làm tăng ma sát khi chúng ta cử động, làm phát ra tiếng kêu lục lục, xào xạo hoặc răng rắc. Nếu để lâu sẽ từng bước gây ra sưng, viêm, cứng khớp cổ tay khiến người bệnh khó cầm nắm, cầm không có lực, không thể mang, xách vật nặng vì nhói buốt.

Ngoài những nguyên nhân trên, các trường hợp bị chấn thương khớp, trật khớp, co dãn dây chằng quá mức, người thừa cân, béo phì...cũng dễ dẫn tới khô khớp cổ tay.

Thuốc nào đặc trị đau khớp, khô khớp cổ tay

Khô khớp cổ tay là do cơ thể không sản sinh đủ lượng dịch nhờn bôi trơn khớp, vì thế không có thuốc nào “đặc trị” hoàn toàn được khô khớp.  Chúng ta chỉ có thể làm tăng tiết dịch nhờn bôi trơn khớp bằng cách bổ sung các hoạt chất sinh học giúp cơ thể sản sinh lượng dịch khớp, bù đắp lượng dịch khớp thiếu hụt. Khi lượng dịch khớp ở ổ khớp được đủ đẩy, các cơn đau, nhức, những tiếng kêu lục khục, lạo xạo sẽ chấm dứt.

Công thức 10 thành phần đặc hiệu giúp điều trị khô khớp, thoái hóa khớp

Các nghiên cứu tại Tập đoàn 21st Century – Mỹ cho thấy, Cấu trúc của khớp có tới 67% là Collagen, trong đó có Collagen typ 2. Cùng với hoạt chất Acid Hyaluronic, Collagen typ 2 giúp phục hồi hiệu quả đồng thời cả sụn và dịch khớp, giúp làm hết Khô khớp trong thời gian từ 4-6 tuần. Vì thế, đây được xem là chìa khóa để giải quyết bệnh lý Khô khớp, Đau khớp, sưng khớp cổ tay tận gốc.

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công nhiều sản phẩm ưu việt với Công thức, Hàm lượng cao vượt trội, có hiệu quả cao dành cho người thoái hóa khớp, người bị sưng, đau kho khô khớp, viêm khớp. 

 

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 

Xem thêm : KHÔ KHỚP ,