• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì tốt nhất


Thời thiết trở lạnh dễ gây nên các triệu chứng đau khớp, cứng khớp ở người thoái hóa đốt sổng cổ. Vì thế việc phòng, điều trị sớm sẽ giảm thiểu những cơn đau nhức, tê buốt hiệu quả hơn.


Đau nhức đốt sống cổ mùa lạnh

Thoái hóa đốt sống cổ là nguyên nhân chính gây nên những cơn đau nhức, tê buốt, nhói ở vùng cổ, vai gáy, đau nửa đầu. Khi đốt sống cổ bị thoái hóa, dịch khớp suy giảm, các đốt sống cổ sẽ chèn ép lên các dây thần kinh khiến người bệnh khó cử động quay phải, quay trái do cảm giác cứng cổ. Dây thần kinh bị chèn ép khiến các cơn đau có thể lan xuống bả vai, vùng vai gáy, đau nửa đầu...

 

Khi thời tiết thay đổi, nhất là khi trở lạnh, người bệnh thường bị cứng cổ vào sáng sớm, kèm theo cảm giác đau ê ẩm vùng vai gáy, không thể cử động cổ, khi quay hoặc thay đổi tư thế phải quay cả người.

 

Thoái hóa đốt sổng cổ

Đau mỏi cổ, vai gáy là triệu chứng điển hình ở người thoái hóa đốt sổng cổ

 

Đau nhức đốt sống cổ không chỉ gây đau nhức mà khiến người bệnh khó chịu, mất ngủ, bứt rứt trong người, không thể làm việc nặng. Vì thế người bệnh cần thăm khám chuyên khoa để có hướng chữa trị hiệu quả, kịp thời.


Thoái hóa đốt sống cổ: Uống thuốc gì tốt nhất


Kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm luôn là những loại thuốc đầu bảng được kê đơn trong điều trị thoái hóa đốt sổng cổ. Tuy nhiên, chúng ta đều biết các loại thuốc kháng sinh, tân dược dù có tác dụng nhanh trong việc giảm đau nhưng không có tác dụng phục hồi sụn khớp, tăng cường dịch khớp. Vì thế chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, tránh lạm dụng dùng lâu dài dễ gây tác dụng phụ lên dạ dày, gan thận.

Gốc rễ của bệnh là cần tăng cường các vi chất thiết yếu giúp tăng cường dịch khớp, bảo vệ mô sụn khớp nhằm giảm nguy cơ mài mòn, thoái hóa. Khi dịch khớp được tăng cường, ma sát khi cử động sẽ giảm xuống, nhờ đó sẽ giúp giảm đau một cách lâu dài, bền vững.

Trong số các sản phẩm dành cho người thoái hóa đốt sổng cổ tốt nhất hiện nay, đáng chú ý có sản phẩm viên khớp Arthri – Flex 10 thành phần của Mỹ. Không chỉ chứa các thành phần Glucosamin Sulfate, MSM, Chondroitin với hàm lượng cao như các sản phẩm thông thường, Arthri – Flex còn có chứa Acid Hyaluronic – hoạt chất giúp tăng dịch khớp với hàm lượng 80mg và FLEXICOL (Collgen typ 2 không biến tính với hàm lượng lên tới 214mg/ viên), gấp 10-12 lần so với các sản phẩm thông thường khác giúp phục hồi nhanh và hiệu quả cấu trúc mô sụn khớp. Ngoài ra còn bổ sung ZinC – kẽm, Magnesium, Molybdenum giúp tăng cường độ bền chắc của sụn khớp.

Arthri - Flex

Với công thức tiên tiến, hàm lượng cao vượt trội, Artri – Flex thực sự là giải pháp ưu việt trong điều trị hỗ trợ, ngăn ngừa, giảm đau nhức, tê buốt cho người thoái hóa đốt sống cổ.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

ĐT Tư vấn: 043. 995 9090 – Hotline: 0985 95 9090