• Arthri - Flex
  • AF

Bạn đang ở : Thoái hóa khớp > Thoái hóa đốt sống cổ

Nguyên nhân và Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ từ Mỹ


Nguyên nhân Thoái hóa đốt sống cổ 

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng hư tổn sụn khớp, dịch khớp ở các đốt sổng cổ, gây nên tình trạng đau, nhức, mỏi vùng cổ, vai, gáy, cử động quay cổ thấy vướng víu, khó chịu ngay cả khi vận động và nghỉ ngơi. Những bệnh nhân bị thoái hóa sụn khớp do khô dịch khớp sẽ khiến các đốt sống chèn ép lên các dây thần kinh. Các cơn đau sẽ đau lan lên đầu, đau mỏi xuống gáy, bả vai, hai cánh tay. Tay tê mỏi, cầm nắm thiếu lực.


Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

 

Ngoài ra, khô dịch khớp vùng đốt sống cổ còn gây hiện tượng “cứng cổ” vào sáng sớm, sau khi ngủ dậy. Nếu bị ho, hắt hơi sẽ khiến người bệnh đau buốt dữ dội. Cứng cổ khiến người bệnh không thể cúi, quay cổ, chỉ có thể nghiêng cả đầu theo tư thế. Những trường hợp bị thoái hóa đốt sống cổ ở đoạn cao (các đốt C1- C2 - C4) sẽ thấy hay bị nấc, ngáp, chóng mặt.

Theo các bác sỹ chuyên khoa xương khớp, Nguyên nhân gây thoái hóa đốt sống cổ là do: 


Quá trình lão hóa sụn, khô kiệt dịch khớp theo tuổi tác 


Theo quy luật tự nhiên, sau tuổi 40, xương khớp bắt đầu quá trình thoái hóa. Sụn khớp xốp và dễ mài mòn, dịch khớp dần suy giảm. Các đốt sống thoái hóa không đều sẽ mất vùng đệm, chèn ép lên dây thần kinh gây đau mỏi vùng cổ, vai gáy. Quá trình thoái hóa diễn tiến sau vài năm sẽ trở nên nặng hơn, dịch khớp cạn kiệt dẫn tới khô khớp, sụn khớp ở các đốt bị mài mòn hình thành các gai giữa các đốt sống cổ. Giai đoạn này người bệnh sẽ thấy đau nhói với tần suất cao hơn, mức độ đau nặng 


Thoái hóa đốt sống cổ do sai tư thế


Sai tư thế trong lao động, học tập, làm việc cũng là một trong những tác nhân chính gây nên thoái hóa đốt sống cổ. Đây là nguyên nhân gây thoái hóa đốt sống cổ phổ biến ở những người trẻ tuổi, dân văn phòng. Thống kê tại Khoa xương khớp, bệnh viện Bạch Mai cho thấy: người làm việc văn phòng thuộc nhóm nguy cơ cao nhất do ngồi một chỗ lâu, ít vận động, ít có thời gian nghi ngơi hợp lý.

Ngoài ra, những người làm công việc vận động trái tư thế thường xuyên cũng là đối tượng có nguy cơ mắc thoái hóa đốt sống cổ cao nhất: lái xe, thợ sơn, sửa chữa, công nhân mỏ, công nhân theo dây chuyền, người mang vác nặng. 
 

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ từ Mỹ


Không giống như các biện pháp châm cứu, bấm huyệt hoặc sử dụng các sản phẩm Đông dược hiện đang được sử dụng trong nước có hiệu quả rất từ từ, các nhà khoa học Mỹ từ tập đoàn 21st Century, bang Arizona đã tập trung nghiên cứu cấu trúc sụn khớp để tìm ra các chữa trị thoái hóa đốt sống cổ từ gốc. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, 67% cấu trúc sụn khớp là Collagen, trong đó có Collagen typ 2. Và hoạt chất giúp tăng dịch khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp, giúp giảm đau do thoái hóa khớp, khô khớp hiệu quả nhất đó chính là Acid HyaluronicFLEXICOL (Chất kết hợp giữa Collagen typ 2 không biến tính và Chondroitin). Từ nghiên cứu này, 21st Century đã bào chế thành công sản phẩm Công thức 10 thành phần hàm lượng cao vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác. Không chỉ giúp bổ sung dịch khớp, sản phẩm này còn giúp phục hồi sụn, bảo vệ cấu trúc mô sụn khớp, giúp giảm đau nhức do thoái hóa khớp hiệu quả. Hiện sản phẩm này đã được nhập khẩu, cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

-------------------------

Thuốc khớp FAST FLEX

 

Giải pháp cho người Khô khớp, Viêm khớp với Viên khớp FAST FLEX 11 thành phần nhập khẩu từ Mỹ

Fast Flex là TPBV sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ với công thức ưu việt gồm 11 thành phần thiết yếu như Collagen type 2, Hyaluronic Acid, Bioperine, Rễ gừng, Rễ nghệ, Hạt tiêu, có tác dụng giúp Tái tạo phục hồi hiệu quả sụn khớp;  Tạo chất  nhờn, bôi trơn khớp & Giúp Giảm đau nhức xương khớp

Đối tượng dùng FAST FLEX: Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người mắc bệnh xương khớp, đau nhức xương khớp, vận động khớp đau nhức. Người bị thoái hóa cột sống.

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày cùng bữa ăn. 

* Chứng nhận tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn An toàn và nguồn gốc hữu cơ: NSF, USDA (WHO)

- Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn: cGMP, FDA - Hoa Kỳ

- Cục ATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận TCCL số: 20262/2015/ATTP-XNCB

- Phiếu kiểm nghiệm chất lượng Quacert: 1448/15/PTN-QC 

Sản xuất bởi: Eagle Chemical Inc. BDA Eagle Nutritionals 111 Commerce Road, Caristadt, New Jersey 07072

Lưu ý: Thông tin ghi nhãn sản phẩm theo quy định, việc sử dụng sản phẩm cần có ý kiến của bác sỹ hoặc Dược sỹ chuyên môn

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh